ผลไม้ที่ชุดที่ดี 2 บางประเภทมีประโยชน์ต่อผิว ช่วยทำให้คุณมีผิวสวยได้ดั่งใจ

ผลไม้ที่ชุดที่ดี 2 บางประเภทมีประโยชน์ต่อผิว ช่วยทำให้คุณมีผิวสวยได้ดั่งใจ

ผลไม้ที่ชุดที่ดี 2 ผลไม้บางประเภท ช่วยทำให้คุณมีผิวสวยได้ดั่งใจ ถ้าเกิดกินเสมอ ๆ ด้วยเหตุว่าไม่ได้รับวิตามินซีธรรมชาติจำเป็นต่อร่างกาย เวลายาวนานมาก ผลไม้เนี่ยแหล่ะ ที่จะเป็นแหล่งของวิตามินซี ที่ผู้หญิงทุกคนน่าจะทราบและก็หมั่นบริโภคเข้าไป เพื่อผิวพรรณของพวกเราสดใส งามใส ด้วยธรรมชาติ โดยไม่จำเป็นจำต้องพี่งสารเคมีอะไร แล้วผลไม้ที่มีวิตามินซี เป็นประเภทไหนบ้าง มาดูกัน

ผลไม้อะไรที่ดีต่อผิวบ้าง

 • มะนาว
  ผลไม้ใช้บริโภคกันในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว แม้กระนั้นมีน้อยคนนักที่จะรู้ดีว่ามะนาวลูกเล็กๆนั้น เป็นประโยชน์สำหรับเพื่อการรักษาโรคต่างๆได้มากมายหลายโรคร่วมกัน ไม่เพียงแค่ชาวไทยแค่นั้นที่ใช้มะนาวรักษาโรค ประเทศเพื่อนบ้านของพวกเรา ได้แก่ มาเลเซีย จีน และก็ประเทศอินเดีย เขาก็ใช้มะนาวกัน ประเทศเพื่อนบ้านที่ไกลออกไป ได้แก่ อังกฤษ ประเทศฝรั่งเศส รวมทั้งประเทศแถบอเมริกาตะวันตกก็ใช้มะนาวแก้ไอรวมทั้งรักษาโรคอื่นๆเหมือนกัน สำหรับเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการช่วยสำหรับในการลดความอ้วนนั้น มะนาวนับได้ว่าเป็นผลไม้ที่มีเส้นใยสูง ให้พลังงานต่ำ และก็คือผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระอยู่สูง ก็เลยทำให้มะนาวได้ถูกวางไว้คือผลไม้ที่สามารถจะช่วยสำหรับในการลดความอ้วนได้
 • อโวคาโด
  คือผลไม้ที่มองด้านนอกอาจมีรูปร่างแปลกๆผลที่สุกจัดจะมีสีดำ มีผิวตะปุ่มตะป่ำ เนื้อด้านในหากสุกแล้วจะมีสีเขียว เนื้ออ่อนนุ่ม เหมือนเนย มีรสชาติคล้ายคลึงเหมือนเนยที่มีจากนมวัว คือผลไม้ที่มีถิ่นเกิดในแถบเมริกา ประเทศเม็กซิโก กัวเตมาลา อะโวคาโดยังมีวิตมินแล้วก็แร่ธาตุอื่นๆที่มีประโยชน์แก่ร่างกายหลายประเภท ซึ่งช่วยทำนุบำรุงสายตา โรคเหน็บชา โรคปากนกกระจอก ช่วยลดการเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็ง และก็ ช่วยทำให้อ่อนกว่าวัย ผิวพรรณผ่องใส
 • ทับทิม
  คือผลไม้ที่สวยแล้วก็มีกลิ่นหอมยวนใจมากมาย ทับทิมสามารถปลูกได้ในประเทศไทย แม้กระนั้นที่จริงจริงคือผลไม้ที่มีต้นกำเนิดมาจากอิหร่าน คุณประโยชน์ทางของกินทุกหมวดหมู่ที่มีอยู่ในผลไม้ต่างๆนั้น รวมกันอยู่ในทับทิม ทับทิมคือผลไม้ที่ได้รับการเพาะปลูกอย่างมากมาย และก็ทำเป็นสินค้า ไปทั้งโลก ในทับทิม มีสารต้านอนุมูลอิสระหลายอย่าง ซึ่งมีมากมายอีกทั้งใน เปลือก เม็ด แล้วก็น้ำทับทิม ตัวอย่างเช่น polyphenols, anthocyanins, anthrocyanidins, ellagic acid derivatives, แล้วก็ hydrolyzable tannins ทับทิมคือผลไม้มีรสหวานหรือเปรี้ยวอมหวาน น้ำคั้นจากเม็ดทับทิมมีกลิ่นหอมยวนใจเชิญชวนดื่ม มีน้ำตาลแล้วก็กรดที่มีคุณประโยชน์ รวมทั้งวิตามินเอ ซี อี ธาตุเหล็ก แคลเซียมแล้วก็แมกนีเซียม ซึ่งเป็นธาตุสำคัญที่ร่างกายปรารถนาซึ่งส่วนต่างๆของผลทับทิมมีคุณประโยชน์จำนวนมาก
 • ฝรั่ง
  ผลไม้ที่มีขายทั่วๆไปในตลาด ราคาถูก เพราะว่าปลูกและก็ดูแลไม่ยาก ได้ผลผลิตทั้งปีจุดเด่นที่สะดุดตาของฝรั่งเป็น มีจำนวนวิตามินซีสูขี้งกว่าผลไม้ประเภทอื่น ต่อให้ส้มที่มีชื่อเสียงว่ามีวิตามินซีสูงก็ยังแพ้ฝรั่ง วิตามินซีช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวพรรณผ่องใสผ่องใส ช่วยกระตุ้นรูปแบบการทำงานของเม็ดเลือดขาว คุ้มครองป้องกันหวัด ฝรั่ง 100 กรัมมีวิตามินซีสูละโมบว่า 160 มก. พอเพียงต่อความปรารถนาของร่างกายในวันแล้ววันเล่า ซึ่งปรารถนาเพียงแค่ 60 มก. โดยวิตามินซีจะมีมากมายรอบๆเปลือก ก็เลยไม่สมควรปอกทิ้ง เพียงแค่จำเป็นต้องล้างให้สะอาดก่อนรับประทาน ฝรั่งมีใยอาหารสูง ช่วยชำระล้างระบบขับถ่าย ก็เลยลดช่องทางเสี่ยงจากการเป็นโรคโรคมะเร็งไส้ ช่วยลดระดับบคอเลสเตอรอล และก็ลดระดับความดันเลือดได้ อีกทั้งมีสารฟลาโวนอยด์ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยคุ้มครองป้องกันโรคมะเร็งได้อีกทางหนึ่ง ส่วนฝรั่งชนิดขี้นกซึ่งเป็นจำพวกพื้นบ้านนั้น จะไม่เหมือนกับชนิดอื่นๆตรงที่เนื้อสีแดง ก็เลยมีสารไลวัวพีนสูง ช่วยคุ้มครองป้องกันโรคหัวใจและก็โรคมะเร็งบางประเภทได้

ก่อนหน้า : ผลไม้ที่ดีชุดที่ 1 มีประโยชน์ต่อผิว