ผลไม้ที่ดีชุดที่ 1 มีประโยชน์ต่อผิว

ผลไม้ที่ดีชุดที่ 1 มีประโยชน์ต่อผิว

ผลไม้ที่ดีชุดที่ 1 ผลไม้บางประเภท ช่วยทำให้คุณมีผิวสวยได้ดั่งใจ ถ้าเกิดกินเสมอ ๆ ด้วยเหตุว่าไม่ได้รับวิตามินซีธรรมชาติที่ร่างกายอยากเป็นจำเป็นเวลายาวนานมาก ผลไม้เนี่ยแหล่ะ ที่จะเป็นแหล่งของวิตามินซี ที่ผู้หญิงทุกคนน่าจะทราบและก็หมั่นบริโภคเข้าไป เพื่อผิวพรรณของพวกเราสดใส งามใส ด้วยธรรมชาติ โดยไม่จำเป็นจำต้องพี่งสารเคมีอะไร แล้วผลไม้ที่มีวิตามินซี เป็นประเภทไหนบ้าง มาดูกัน

ผลไม้อะไรที่ดีต่อผิวบ้าง

 • แอปเปิล
  อุดมไปด้วยเพคตินที่ช่วยปรับให้เล็บแข็งแรง ซึ่งจะมีวิตามินซีที่จะช่วยให้ผิวพรรณงาม ผ่องใส แล้วก็ยังคือผลไม้ที่ทานแล้วไม่ทำให้อ้วนอีกด้วย ผลแอปเปิ้ลมีสารสำคัญเป็น เบต้าแคโรทีน วิตามินซี รวมทั้งเส้นใยเส้นใยประเภทละลายน้ำได้หมายถึงเพคตินมีกรด 2 ประเภทเป็นกรดมาลิครวมทั้งกรดทาร์ทาริกช่วยสำหรับในการย่อยของกินประเภทโปรตีนรวมทั้งไขมัน นอกนั้นยังมีการเอ่ยถึงคุณประโยชน์ บำรุงหัวใจ ลดคลอเลสเตอรอล ลดระดับความดัน ควบคุมจำนวนน้ำตาลในเลือด กระตุ้นลักษณะการทำงานของสารต่อต้านอนุมูลอิสรและก็ฆ่าเชื้อโรคเชื้อไวรัส ผลแอปเปิ้ลยังช่วยควบคุมน้ำหนัก เนื่องจากมีแป้งและก็น้ำตาลถึง 75% ซึ่งเป็นน้ำตาลโมเลกุลคนเดียวที่ร่างกายดูดซับรวมทั้งใช้ประโยชน์ผลดีได้ในเวลาไม่เกิน 10 นาที ฉะนั้นความต้องการของกินก็เลยต่ำลงอีกทั้งทำให้ไม่รู้จักสึกรำคาญและก็เหน็ดเหนื่อยระหว่างรอเวลาของกินมื้อใหญ่ แต่ว่าผลแอปเปิ้ลผลใหม่ๆแค่นั้นที่มีคุณประโยชน์นี้ การกินน้ำผลแอปเปิ้ลไม่ทำให้หายหิวแต่ว่าจะมีผลให้น้ำหนักขึ้นด้วย รับประทานลูกแอปเปิ้ลวันละ 2-3 ผลช่วยลดจำนวนคลอเลสเตอรอลในเส้นโลหิต แม้กระนั้นจะเห็นผลมากมายหรือน้อยขึ้นกับแต่ละบุคคล ผลแอปเปิ้ลลดคลอเลสเตอรอลในหญิงได้ดีมากยิ่งกว่าเพศชาย
 • ส้ม
  ส้มคือผลไม้นางเอก มีสารไฟโตนิวเทรียนต์มากมาย ซึ่งปฏิบัติภารกิจเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ รวมทั้งสารกรุ๊ปฟลาวาโนนส์ สารแอนโธไชยานินส์ สารโพลีฟีนอลส์ และก็วิตามินซี ที่ช่วยปรับให้ผิวสวยกระจ่างขาวสวยใส ส้มมีคอลลาเจน ช่วยซ่อมบำรุงส่วนผุกร่อนของร่างกาย ช่วยทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ไม่แห้งแตก รวมทั้งช่วยรักษาแผลข้างหลังผ่าตัด แผลไฟลุก ให้หายเร็ว และก็แผลเรียบเนียนขึ้น
 • แก้วมังกร
  แก้วมังกรคือผลไม้ซึ่งสามารถทำมารับประทานสดได้ หรือถ้าไม่อย่างนั้นก็อาจจะนำมาทำเป็นน้ำผลไม้ได้เหมือนกัน แก้วมังกรมีคุณประโยชน์ช่วยทุเลาลักษณะโรคความดันเลือด แล้วก็ช่วยรักษาโรคโรคเบาหวานได้อีกด้วย แถมแก้วมังกรคือผลไม้ที่มีแคลอลี่ต่ำสามารถกินแทนของกินเพื่อลดหุ่นได้อีก เนื่องจากว่าแก้วมังกรคือผลไม้ที่มีกากใยสูงมากมาย แถมยังมีวิตามินและก็ธาตุที่ช่วยทำให้สุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง รวมทั้งทำให้ผิวพรรณงดงาม แจ่มใส แก้วมังกรยังสามารถที่ดูดชับพิษต่างๆที่หลงเหลือภายในร่างกายของพวกเราออกมาจากร่างกายของพวกเราอีกด้วย
 • สตอเบอรี่
  สตรอเบอร์รี่สีแดงสด กลิ่นหอมหวนหวาน อุดมไปด้วยค่าทางของกินเยอะแยะ ได้รับการสรรเสริญให้คือผลไม้เพื่อสุขภาพและก็ความสวยงามอย่างยิ่งจริงๆ ในสตรอเบอร์รี่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระอาทิเช่น แอนโทไซยานิน, เคอสิตำหนิน, เคมเพอคอยล ซึ่งสารพวกนี้มีส่วนช่วยยั้งสารก่อโรคมะเร็งจำพวกต่างๆได้ และก็เมื่อเปรียบสารต่อต้านอุมูลอิสระ กับผลไม้ประเภทอื่นๆสตรอเบอร์รี่นั้นจะมีสารต่อต้านอุนมูลอิสระมากยิ่งกว่าผลไม้อื่นๆเป็นเท่าตัว ยิ่งไปกว่านี้ผลไม้จำพวกนับว่าเป็นผลไม้มีวิตามินซีสูง โดยสตรอเบอร์รี่จำนวน 100 กรัมจะมีวิตามินซีสูงถึง 58 มก.อย่างยิ่งจริงๆ
 • สัปปะรด
  สับปะรด คือผลไม้ปกติที่พวกเราสามารถหาซื้อกินได้ง่าย เนื่องด้วยให้ผลตลอดทั้งปีไม่ต้องคอยตามฤดูกาล ถ้าเกิดกินใหม่ๆก็ทำให้เย็นเจี๊ยบดับร้อนได้ หรือม่าม้าบ้านบางบุคคลนิยมนำไปทำกับข้าวก็ให้รสที่ดีทีเดียว นอกจากนั้นสับปะรดยังมีประโยชน์อีกเยอะมากที่พวกเราไม่สมควรละเลย ประโยชน์ซึ่งมาจากสับปะรดมีเยอะแยะไม่แพ้ตาที่อยู่รายล้อมผลของมันเนื่องจากว่าสับปะรดมีวิตามินaบำรุงสายตาวิตามินcบำรุงผิวพรรณสร้างภูมิต้านทานให้กับตนเองรวมทั้งยังสร้างเสริมผิวพรรณให้มองเปล่งแสงปลัง ยิ่งกว่านั้นยังมีแคลเซียมที่ช่วยสร้างเสริมกระดูกแล้วก็ฟันให้แข็งแรง
  ก่อนหน้า : เสริมภูมิต้านทาน ด้วยผักผลไม้ 5 สี