เรื่องสยองขวัญ ตอน ห้องยันต์สีแดง

 ห้องยันต์สีแดง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่นนทบุรี ย้อนกลับไปประมาณ10 ปี สมัยนั้นเด็กห้าวๆ เวลาจะทำอะไรหลบสายตาผู้ใหญ่เนี่ยก็ต้องหาบ้านเอาไว้หลบหมู่บ้านที่สร้างไว้ไม่ใช่หมู่บ้านใหม่และเพิ่งย้ายมาตอนป.4ซึ่งบั้นอั้มอยู่ต้นซอยและตั้งแต่จำความได้บ้านหลังนี้ร้างมีลักษณะเป็นทาวเฮาวส์ปกติ โล่งๆเลยพอขายไม่ออกก็ปล่อยโล่งๆไป แต่มีอยู่วันหนึ่งเจ้าของบ้านเข้ามาทำความสะอาดครั้งแรกเลย และก็เอาป้ายมาติดว่าให้เช่า และลูกค้าคนแรกเลยที่มาเช้าเป็นร่างทรง

เรื่องราวของคุณอั้ม  ห้องยันต์สีแดง

 ลักษณะจะอ้วนๆตัวใหญ่เป็นผู้หญิงหน้าตาน่ากลัวหน่อยแต่งหน้าเข้มๆ แล้วตั้งแต่บ้านหลังนี้เข้ามาอยู่บ้านหลังนี้ก็ไม่เคยเงียบเลยมีรถวิ่งเข้าออกบ่อยเป็นประจำ เพราะมาดูดวง จากกุมารที่ล้นออกมาจากหน้าบ้านและไม่เคยมีวันไหนที่ไม่มีควันธูปเลย แกก็ทำพิธีกรรมมาเรื่อยๆ เนื่องด้วยมันเป็นท้ายซอยและเป็นซอยตัน บวกกับต้นไม้ที่เย็นยะเยือก จึงทำให้อั้มไม่กล้าผ่านและผ่านไป1ปีเศษๆ ร่างทรงคนนั้นก็ได้ย้ายออกไปพอผ่านไปได้สัก1เดือนหลังจากที่ร่างทรงย้ายออกก็ผ่านมีน้าของเพื่อนอั้มเข้ามาเช่าอยู่แต่สิ่งของก็เก็บไปหมด 

ตอนที่น้าย้ายของเข้าก็ได้มีโอกาสขนย้ายของเข้าบ้านซึ่งของก็ไม่ได้มีอะไรมากมาย มีแต่ทีวีกับตู้เสื้อผ้าซึ้งอั้มก็ได้ถามน้าว่า เอาตู้เสื้อผ้าขึ้นไปไว้ด้านบนเลยไหม น้าก็นิ่งแล้วก็บอกว่าไม่ต้องเป็นท่าทางแปลกๆเหมือนรู้สึกบางอย่าง เวลาผ่านไปก็มีเพื่อนชักชวนว่าไปนอนบ้านน้ากันไหมอั้มก็ไม่ได้ปฏิเสธตามปะสาเพื่อนกัน แต่ก่อนหน้านี้ก่อนที่จะย้ายเข้ามาอั้มเห็นได้ว่าน้ายังคงสติดีนะแต่พอย้ายเข้ามาไม่กี่เดือนแกเริ่มมีอาการเพ้อ

 แบบชอบคุยกับอั้มว่าน้ามีลูกด้วยนะ เป็นเด็กหญิงแต่ที่จริงแล้วน้าโสดไม่มีลูก น้าเริ่มพูดเพ้อเจ้อ อั้มก็เลยเอาไปพูดให้เพื่อนฟัง หลานแกก็บอกว่าน้าไม่มีแฟนและไม่มีลูก แกก็เพ้อหนักมากและเป็นแบบนี้มาหลายเดือน วันหนึ่งอั้มก็ได้ไปนอนอีกครั้งแต่คราวนี้แกก็บอกว่านอนข้างล่างอย่าขึ้นไปนอนข้างบนนะข้างบนมีลูกสาวนอนอยู่ อั้มกับเพื่อนก็ชวนกันขึ้นไปนอนข้างบนโดยไม่สนคำที่น้าบอก เพราะน้าแกไม่มีญาติหรือลูกที่ไหน พอปูที่นอนเสร็จ อั้มกับเพื่อนก็นอนหลับตา

สักพักเปิดพัดลมเริ่มดังแก๊กๆ เพราะด้วยความโมโหอั้มจึงลุกขึ้นไปปิดพัดลม และนอนสักพักก็รู้สึกร้อนและลุกขึ้นมาเปิดพัดลมอีกตามเคยแล้วก็ได้ยินเสียงพัดลมฟีดอีก และเพื่อนอั้มก็สะกิดและชี้ไปที่ตู้ปลายเท้าสิ่งที่เห็นคือเด็กผู้หญิงประมาณ5ขวบผมยาว หัวเปียก เห็นปุ๊บแล้วหลับตา คิดว่าตาฝาดลืมตาขึ้นมาอีกทียืมมองอั้มอยู่ตรงหน้าแล้ว แล้วชี้มือเข้าไปในประตูห้องน้ำ แล้วเด็กเข้าไปเปิดประตูห้องน้ำ สักพักนั่งคุกเข่าแล้วเอาหน้าแนบไปที่ห้องน้ำแล้วประตูก็ปิดเอง จากนั้นภาพตัดตื่นมาตอน7โมงไม่เจอใครแล้ว จากนั้นก็วิ่งหนีแบบไม่คิดชีวิต

 

อาหาร เสริมภูมิคุ้มกัน ให้ร่างกายแข็งแรง บำรุงกระดูก